Vì sao mẹ nên chọn kem đánh răng arau. cho bé từ 2 tuổi?

Vì sao mẹ nên chọn kem đánh răng arau. cho bé từ 2 tuổi?
Thứ Hai,
14/11/2022

Với bé trên 2 tuổi đã mọc đủ răng ba mẹ cần chú ý vệ sinh răng miệng thường xuyên cho bé để bé có một hàm răng chắc khỏe. Bên cạnh đó việc lựa chọn kem đánh răng cho bé cũng là vấn đề hết sức quan trọng vì kem đánh răng cho bé không chỉ cần mang lại hiệu quả làm sạch mà còn cần an toàn cho bé.
 
Saraya gợi ý ba mẹ nên lựa chọn kem đánh răng arau. để đồng hành cùng ba mẹ và bé trong quá trình bảo vệ răng miệng vì:

Thành phần 100% tự nhiên

Với thành phần 100% từ các thảo mộc tự nhiên như: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu chanh, chiết xuất lá tía tô, chiết xuất lá hương thảo, kem đánh răng thảo mộc arau. mang lại hiệu quả làm sạch và tốt cho sức khỏe răng miệng của bé.

Thành phần chứa chiết xuất từ các tinh dầu thảo mộc tự nhiên, tươi mát và dễ chịu, giúp bé hứng thú hơn với việc đánh răng, từ đó hình thành thói quen đánh răng thường xuyên cho trẻ nhỏ.

An toàn cho trẻ nhỏ (từ 2 tuổi)

Kem đánh răng arau. an toàn cho trẻ nhỏ nhờ thành phần không chứa LAS, không chứa chất hoạt động bề mặt tổng hợp cồn cao cấp, phốt phát, edentate (chất cô lập), hoặc các chất phụ gia nhân tạo như chất tạo màu, chất tạo mùi và chất bảo quản, nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cho bé.

Trong kem đánh răng arau. có chứa canxi cacbonat tự nhiên, được làm từ vỏ sò, rất mềm và mịn giúp hàm răng trắng sáng mà không gây hại cho nướu hoặc men răng của bé.

Kết hợp cùng công thức ít tạo bọt do đó là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng bàn chải điện.

Răng chắc - Nướu khỏe

Với các thảo mộc tự nhiên có công dụng sát khuẩn cao nhưng đặc biệt lành tính vừa mang lại hiệu quả làm sạch răng, giúp cho nướu răng khỏe và răng được trắng. Thích hợp dùng cho bé từ 2 tuổi trở lên hoặc những người có vấn đề về nướu.

Thân thiện với môi trường

Nhờ thành phần hoàn toàn tự nhiên cùng tính phân hủy sinh học nhanh chóng nên kem đánh răng arau. không làm ô nhiễm nguồn nước do đó rất thân thiện với môi trường.

Kem đánh răng thảo mộc arau. thành phần 100% tự nhiên, không cồn và thành phần tổng hợp. Nhẹ nhàng làm sạch răng cho bé, bảo vệ răng và nướu luôn khỏe mạnh. Cho nụ cười của bé thêm rạng rỡ, mẹ chọn arau.!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: