Yashinomi nhẹ nhàng với đôi tay của mẹ và sự sống của thiên nhiên

Yashinomi nhẹ nhàng với đôi tay của mẹ và sự sống của thiên nhiên
Thứ Ba,
18/10/2022

Thường xuyên phải tiếp xúc với nước và chất tẩy rửa khiến cho đôi tay của mẹ, của thành viên đảm nhiệm vai trò nội trợ trong gia đình mất đi độ ẩm và không được khỏe mạnh. Cũng giống như tay mẹ, thiên nhiên sẽ dần "yếu" đi nếu tiếp tục phải tiếp xúc thường xuyên với chất tẩy rửa độc hại. Lựa chọn một sản phẩm vệ sinh nhẹ nhàng với da tay và với sự sống của thiên nhiên như Yashinomi là một lựa chọn bền vững, là cách chúng ta sống hài hòa với thiên nhiên hơn.

Làm sạch hiệu quả

Nước rửa trung tính Yashinomi có khả năng làm sạch dầu mỡ và thức ăn bám trên bát, đĩa dụng cụ nấu ăn, đồng thời giúp mẹ làm sạch vết bẩn và dư lượng thuốc trừ sâu trên rau, củ, quả, mang lại sự an toàn cho những bữa ăn của cả gia đình.

Với công thức 97% thành phần tự nhiên lành tính cùng 3% thành phần bán tự nhiên Yashinomi mang lại sự an toàn cho sức khỏe nhờ vào việc dễ dàng rửa sạch bằng với nước, không còn tình trạng bám lại dư lượng xà phòng trên bát đĩa, rau củ.

Nhẹ nhàng với đôi tay của mẹ

Yashinomi chứa các thành phần cao cấp và cân bằng hoàn hảo giữa 2 yếu tố: sức mạnh làm sạch và độ thân thiện với da. Chính vì lý do này mà Yashinomi được 95% bác sĩ da liễu Nhật Bản khuyên dùng. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp giúp mẹ rửa chén bát, rau quả thường xuyên mà vẫn rất dịu nhẹ với da tay của mẹ.

Công thức không chứa phụ gia tổng hợp như chất tạo màu, chất tạo mùi, không sử dụng hương liệu gây khô da và có mùi thơm tự nhiên.

Nhẹ nhàng với sức sống của thiên nhiên

Bằng việc sử dụng các thành phần thiên nhiên qua chọn lọc kỹ lưỡng, Yashinomi không  chứa hóa chất tẩy rửa độc hại cho môi trường.

Điển hình như dầu cọ sử dụng trong sản phẩm Yashinomi được lấy từ nguồn dầu cọ bền vững RSPO giảm tối đa tác động tiêu cực đến môi trường. Các sản phẩm sử dụng nguồn dầu cọ này phải tuân thủ bộ nguyên tắc nhằm đảm bảo trong quá trình sử dụng cũng như sản xuất phải có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Yashinomi còn thân thiện với môi trường nhờ tính phân hủy sinh học cao, do đó không gây ô nhiễm khi thải ra môi trường nước. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có túi châm thêm nhằm hạn chế rác thải nhựa.

Mẹ dùng Yashinomi để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và quan tâm đến sức sống thiên nhiên mẹ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: